CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN QMV

Với kinh nghiệm giảng dạy và thực tế đầu tư tại nhiều môi trường khác nhau, chúng tôi hiểu rằng các bài giảng chỉ là một phần trong quá trình chuyển biến nhận thức con người từ không biết, biết ít, biết một cách không có hệ thống, hoặc phụ thuộc, trở thành người có thể tự tin ra quyết định cho chính mình.

Bởi vậy, chương trình hội viên của chúng tôi được thiết kể để đảm bảo rằng hội viên sẽ được tiếp cận đồng thời dịch vụ 3 trong 1: đào tạo, trợ lýcông cụ công nghệ tài chính (BlackBox, AI Trading). Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của hội viên, chúng tôi đưa ra các lựa chọn từ chương trình tổng thể đến từng chương trình học phần, từ chương trình trực tuyến đến các chương trình trực tiếp, từ đào tạo đến công nghệ tài chính.

Đào tạo

Đào tạo sẽ được hỗ trợ bởi trợ lý thực hành nhằm giúp hội viên vận dụng và áp dụng các kiến thức đã học vào các tình huống ra quyết định đầu tư cụ thể. Hiện tại, chúng tôi cung cấp 5 học phần đào tạo: Trò chơi của dòng tiền, Phân tích kinh tế và chu kỳ, Phân tích cơ bản định giá, Phân tích kỹ thuật dòng tiền, Xây dựng và quản trị danh mục.

Các bài giảng được lưu trữ tại đây.

Trợ lý

Trong đầu tư thông tin là quan trọng nên song song với quá trình đào tạo, hội viên sẽ được cung cấp các trợ giúp về thông tin được sàng lọc bởi những người có kinh nghiệm liên quan tới cơ hội đầu tư thông qua trợ lý đầu tư nhằm giúp hội viên tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

FinX

Chúng tôi cũng nhận thấy giá trị của các thông tin khách quan không bị sai lệch bởi ý chí con người, nên các sản phẩm công nghệ tài chính được tạo ra để giúp các hội viên có thể tiếp cận thông tin về thị trường và các cơ hội đầu tư một cách độc lập và nhanh nhất thông qua các thuật toán riêng do đội ngũ của QMV phát triển.

Giới thiệu chương trìnhLưu ý quan trọng

  • Hội viên gia nhập được quyền nâng hạng lên hạng Platinum khi là hội viên đủ 1 năm (12 tháng) liên tục ở các hạng khác, thời gian ngắt quãng không quá 1 tháng.

  • Hội viên Platinum được quyền nâng hạng lên hạng Black khi duy trì liên tục đủ 2 năm (24 tháng), thời gian ngắt quãng không quá 1 tháng.

Tất cả các mức phí niêm yết là áp dụng tại thời điểm bạn nhìn thấy. QMV cố gắng duy trì mức phí ổn định nhưng giữ quyền điều chỉnh phí theo điều kiện thị trường.

Xem chi tiết từng học phần tại đây.

Đội ngũ

Chương trình được trực tiếp thiết kế bởi TS. Quách Mạnh Hào cùng đội ngũ trợ lý. TS. Quách Mạnh Hào là người đã trải qua và chứng kiến sự thăng trầm của TTCK Việt Nam trong 20 năm qua, cả với tư cách lãnh đạo CTCK, Công ty Quản lý Quỹ, lãnh đạo doanh nghiệp, hay trong vai trò của nhà phân tích và một nhà đầu tư cá nhân bình thường. Hiện ông Hào là giảng viên về tài chính ngân hàng tại ĐH Lincoln, Vương quốc Anh, đồng thời là người sáng lập Quỹ đầu tư Sinh viên Lincoln đầu tư vào chứng khoán niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán London, và sáng lập QMV Group với “Dự án Đầu tư theo nhóm” theo mô hình Vương quốc Anh còn rất mới mẻ tại Việt Nam.

Đội ngũ trợ lý của QMV bao gồm những chuyên gia giàu kinh nghiệm giao dịch và đầu tư tại TTCK Việt Nam, am hiểu cách tiếp cận của QMV, và đặc biệt đều là những người tận tâm và có trách nhiệm với công việc.

Cách tiếp cận của qmv
Tham gia chương trình

Đối với hạng Bronze thông tin chuyển khoản bên cạnh.

1. Hội viên chuyển khoản theo thông tin bên cạnh.

2. Sau khi bạn nộp tiền, bạn vui lòng email vào địa chỉ dichvu@qmvgroup.vn các nội dung: họ tên đầy đủ, email và mã dịch vụ đăng ký.

3. Sau đó, bạn kiểm tra email để nhận lời mời vào discord QMV - Đầu tư và thông tin đăng nhập vào website.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: facebook.com/qmvgroup tại đây

Số tài khoản: 125 111 3788

Chủ tài khoản: Nguyễn Trà Linh

Ngân hàng: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Đông Đô, Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Bronze + học phần lựa chọn + địa chỉ email của bạn

Ví dụ: Bronze 1 nguyenvana+gmail.com (có thể dùng dấu cộng “+” thay cho @)

Đối với các hạng Silver, Gold và Diamond thông tin chuyển khoản bên cạnh

1. Hội viên chuyển khoản theo thông tin bên cạnh.

2. Sau khi bạn nộp tiền, bạn vui lòng email vào địa chỉ dichvu@qmvgroup.vn các nội dung: họ tên đầy đủ, email và mã dịch vụ đăng ký.

3. Sau đó, bạn kiểm tra email để nhận lời mời vào discord QMV - Đầu tư và thông tin đăng nhập vào website

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: facebook.com/qmvgroup tại đây


Bạn muốn tìm hiểu thêm:

Phương thức chuyển khoản Số TK: 1210 764 565
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN QMV
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV
Nội dung chuyển khoản: Mã dịch vụ và địa chỉ email
Ví dụ: Gold nguyenvana.gmail.com (có thể dùng dấu chấm thay cho @)
viVietnamese