Ảnh
QMV đưa vào sử dụng hệ thống Blackbox cho ngành và cổ phiếu

QMV chính thức đưa vào sử dụng Hệ Thống BlackBox Trading cho ngành và cổ phiếu. Hệ thống này, được thiết kế để đánh giá sự biến động của dòng tiền và cổ phiếu, hỗ trợ nhà đầu tư hiểu rõ hơn về hành vi thị trường.

Các chỉ số BlackBox (BB) như BB ngành, dòng tiền, chỉ số tiền và cổ phiếu, tiền và theo chu kỳ, đều được tích hợp trong hệ thống này, mang lại khả năng phân tích chi tiết đối với từng cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tra cứu thông tin từng ngành và cổ phiếu, giúp nâng cao việc ra quyết định đầu tư linh hoạt.

Việc áp dụng Hệ Thống BlackBox Trading không chỉ đánh dấu một bước phát triển của QMV trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm không ngừng mà còn là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ quyết định cho hội viên. Đây là một bước tiến quan trọng, đồng thời khẳng định cam kết của QMV trong việc đem lại giá trị gia tăng cho hội viên.

QMV đưa vào sử dụng bản tin tiền

QMV chính thức đưa vào sử dụng Bản tin Tiền tệ, cung cấp thông tin quan trọng về quản lý thị trường tài chính. Cụ thể, bản tin này không chỉ cung cấp tỷ giá tiền tệ, mà còn bao gồm các thông tin quan trọng khác như lãi suất, hoạt động thị trường mở, và nhận định thị trường đươc cập nhật thường xuyên.

Đặc biệt, Bản Tin Tiền Tệ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin cơ bản, mà còn đi sâu vào các chỉ số quan trọng như lãi suất trúng thầu OMO và tín phiếu. Thông tin này được trình bày một cách rõ ràng qua các đồ thị trực quan, giúp nhà đầu tư và người theo dõi thị trường dễ dàng đánh giá, so sánh và nhận định xu hướng nhanh chóng.

Bản Tin Tiền Tệ của QMV hứa hẹn mang lại cho hội viên những nguồn thông tin chính xác và chi tiết, góp phần quan trọng vào quá trình đưa ra quyết định đầu tư.

QMV đưa vào sử dụng hệ thống theo dõi kinh tế vĩ mô

QMV vừa ra mắt hệ thống theo dõi kinh tế vĩ mô mới, một công cụ đắc lực hỗ trợ quyết định đầu tư. Sản phẩm này cung cấp một bức tranh toàn diện về thị trường tài chính toàn cầu và Việt Nam, bao gồm thông tin chi tiết về hàng hóa như dầu Brent, khí đốt, và vàng.

Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp các chỉ số kinh tế quan trọng từ nền kinh tế Mỹ, bao gồm tỷ lệ thất nghiệp, chỉ số tiêu dùng, và mức lãi suất, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình kinh tế lớn nhất thế giới. Đối với các nền kinh tế lớn khác, công cụ này cũng theo dõi các chỉ số như lãi suất khu vực châu Âu, GDP, và PMI, giúp nhà đầu tư nắm bắt tình hình kinh tế toàn cầu một cách chính xác.

Đặc biệt, hệ thống còn tập trung vào nền kinh tế Việt Nam, cung cấp các chỉ số quan trọng như RSI, IIP, CPI, lạm phát, và tăng trưởng tín dụng, nhằm giúp nhà đầu tư trong nước và quốc tế có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về thị trường Việt Nam. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là công cụ không thể thiếu cho bất kỳ nhà đầu tư nào quan tâm đến việc đưa ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.

QMV giới thiệu hệ thống Blackbox Trading

QMV vừa giới thiệu hệ thống “BlackBox Trading,” một công cụ hỗ trợ Hội viên QMV, dựa trên nguyên lý “Hộp đen.” Hệ thống này, được thiết kế để phân tích sự biến động của dòng tiền và cổ phiếu, cho phép nhà đầu tư hiểu rõ hơn về hành vi thị trường thông qua các chỉ số BBA và BBZ.

BlackBox Trading sử dụng một mô hình mô phỏng hành vi giao dịch của các nhà đầu tư tiêu biểu để dự báo các quyết định mua hoặc bán trong các chu kỳ thời gian khác nhau. Các chỉ số được chuẩn hóa trong khoảng 0 đến 100, giúp nhà đầu tư dễ dàng phân tích xu hướng thị trường.

Đáng chú ý, BlackBox Trading hỗ trợ các chiến lược đầu tư linh hoạt, theo xu hướng và ngược xu hướng. Công cụ này không chỉ hữu ích trong giao dịch ngắn hạn, mà còn có khả năng cung cấp thông tin quý giá cho các quyết định đầu tư dài hạn, nhất là khi các chỉ số dài hạn và ngắn hạn cùng hội tụ, tạo ra một sự ổn định tiềm năng trong thị trường.

QMV chính thức đưa bộ lọc cổ phiếu nâng cao vào hoạt động

QMV hân hạnh giới thiệu Bộ Lọc Cổ Phiếu Nâng Cao, một công cụ độc đáo dành riêng cho hội viên của chúng tôi. Bộ lọc này cung cấp góc nhìn toàn diện để tinh chỉnh và cá nhân hóa danh mục đầu tư của bạn. Các bộ lọc dựa trên:
– Chu Kỳ Kinh Tế: Phân loại cổ phiếu dựa trên các đặc điểm ngành, ngành được quan tâm nhiều nhất, ngành có nhiều cổ phiếu tăng, ngành có tỷ lệ cổ phiếu tăng nhiều, ngành tăng nhiều theo tỷ lệ phần trăm và ngành có dòng tiền vào nhiều.
– Doanh Nghiệp: Tìm hiểu về các đặc điểm của doanh nghiệp qua mô hình kinh doanh, kết quả hoạt động, định giá và chất lượng cổ phiếu.
– Phân Tích Kỹ Thuật: Sử dụng các tín hiệu kỹ thuật để hỗ trợ quyết định mua bán.
– Mô Phỏng Thị Trường: Mô phỏng các giai đoạn thị trường khác nhau từ tích luỹ tích luỹ, tăng nghi ngờ, tăng, tăng mạnh, phân phối, điều chỉnh đến giảm, giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng thị trường.

Với hơn 1800 cổ phiếu từ toàn bộ thị trường, bộ lọc nâng cao cho phép nhà đầ tư tùy chỉnh danh mục đầu tư theo những tiêu chí mong muốn. Giờ đây, việc phân tích và quan sát tín hiệu từ cổ phiếu trở nên dễ dàng và tập trung hơn.

viVietnamese